Travel Update :

พระยา พาลาซโซ (Praya Palazzo)


พระยา พาลาซโซ (Praya Palazzo)


Praya Palazzo วิลลาหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่แสนสงบในกรุงเทพฯ สามารถผ่านเข้าออกโดยทางท่าเรือวัดราชาธิวาส และ ท่าเรือพระอาทิตย์เท่านั้น เดิมที่มีชื่อว่า “บ้านบางยี่ขัน” เป็นอาคารหลังเก่าในสมัยรัชกาลที่ 5 โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Andrea Palladio ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นไทย อิตาเลียน และจีน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการชั้นเยี่ยม อาทิเช่น บริการคอนเซียร์จ บริการอินเตอร์เน็ต wifi ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการทัวร์ท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Praya Palazzo ให้บริการห้องพักหรูหราที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องสวีท, ห้องจูเนียร์สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องแต่งตัว บิเดต์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและความสวยงามของธรรมชาติที่โอบล้อมอยุ่รอบบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารรสเลิศทั้งไทย, ตุรกี, เอเชีย, ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและชุดชายามบ่ายแสนน่ารัก นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องสมุด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และบริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน บริการโทรปลุก เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหอศิลป์แห่งชาติ, ถนนข้าวสาร, วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร, พระบรมมหาราชวัง, วัดอรุณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/prayapalazzo/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 883 2998
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Praya Palazzo


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: