Travel Update :

แคซ โฮสเทล (Cazz Cafe and Hostel)


แคซ โฮสเทล (Cazz Cafe and Hostel)


Cazz Cafe and Hostel โฮสเทล&คาเฟ่สุดคิ้วว์ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง โดยใช้เวลาเดินถึงไม่เกิน 10 นาที ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เสนอบอุ่น ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ไฮไลท์อยู่ที่มีน้องแมวน่ารักๆ คอยต้อนรับเหมาะมากสำหรับทาสแมวทั้งหลาย อีกทั้งยังครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Cazz Cafe and Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิง 6 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำรวมขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ขี่จักรยาน/เดินเที่ยว กิจกรรมความบังเทิงยามเย็น และยังให้บริการครัวส่วนกลาง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของในสถานที่ สแน็กบาร์ บริการซักรีด บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ Caf? ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง W District's Market, เกตเวย์ เอกมัย, ศูนย์แสดงศิลปะ HOF Art Space at W District ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.cazzhostel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 085 0599
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี
Credit Photo : Cazz Cafe and Hostel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: