Travel Update :

เมฆคีรี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Mek Kiri River Kwai Resort)


เมฆคีรี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Mek Kiri River Kwai Resort)


Mek Kiri River Kwai Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติตั้งอยู่ริมโค้งน้ำที่สวยงามในอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวชอุ่ม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถปลอดภัย บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Mek Kiri River Kwai Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, ห้องพักบนแพเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง และมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ และสายหมอกสวยๆ ยามเช้า อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือ เล่นน้ำ คาราโอเกะ และยังให้บริการพื้นที่สำหรับปิกนิก อุปกรณ์ปิ้งย่าง สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยพื้นบ้านรสจัดจ้าน พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำพุร้อนหินดาด, น้ำตกผาตาด, เขื่อนวชิราลงกรณ์, วัดท่าขนุน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/mekkiriresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 329 6956
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Mek Kiri River Kwai Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: