Travel Update :

ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees)

ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees)

Sea Sand Trees ที่พักมีสไตล์ตกแต่งในรูปแบบ Homey ตั้งอยู่ริมชายหาดบางแสน ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองและสถานที่สำคัญๆ อีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบ เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถปลอดภัย บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Sea Sand Trees ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง STANDARD ROOM, SUPERIOR GARDEN ROOM, SEA VIEW ROOM, SEA VIEW SUITE, TWIN BED ROOM เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม ภายในแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ อากาศที่สดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ตกปลา เที่ยวเกาะ และยังมีบริการจักรยานฟรี บริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสัตว์เปิดเขาเขียว, สวนเสือศรีราชา, เกาะสีชัง, พระจุฑาธุชราชฐาน, เจพาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/seasandtrees/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 141 618
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sea Sand Trees

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: