Travel Update :

เฌอ-ล็อค โฮเทล (Cherlock hotel)

เฌอ-ล็อค โฮเทล (Cherlock hotel)

Cherlock hotel บูทีคโฮเทลสุดคลูน้องใหม่ ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินท์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคักของจังหวัดเชียงใหม่ แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์สัมผัสได้ถึงความดิบ เท่อย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังร่มรื่นผ่อนคลายด้วยการสอดผสานกับร่มเงาไม้น้อยใหญ่ที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Cherlock hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องคิงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและสีเขียวสบายตาจากพันธุ์ไม้ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกกรบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างประตูช้างเผือก, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, วัดสวนดอก, วัดโลกโมฬี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cherlockhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 519 9442
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Cherlock hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: