Travel Update :

เญ่อเลอเหน่อ at หม่องกะลา

เญ่อเลอเหน่อ at หม่องกะลา

เญ่อเลอเหน่อ at หม่องกะลา โฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน!!! เหมาะสำหรับสายแทงค์สายชิวว์ ตั้งอยู่ในชุมชนหินดาด อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี กระท่อมหลังน้อยแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยความสมบรูณ์ของธรรมชาติ มีสายน้ำ ป่าไม้ และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ บรรยากาศสุดร่มรื่น สร้างความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส สะดวกสบายไม่ลำบากจัดเพราะที่นี่มีไฟฟ้า น้ำประปา สัญญาณอินเตอร์เน็ต และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าแบบท้องถิ่น ชุด Afternoon Tea ทริปท่องเที่ยว ทำบุญใหว้พระ อีกด้วยเช่นกัน


     เญ่อเลอเหน่อ at หม่องกะลา ให้บริการกระท่อมพักแสนอบอุ่น 2 แบบ แบบแรกคือ “กระท่อมเหน่อ” กระท่อมไม้ไผ่หลังน้อยที่ตั้งอยุ่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติแบบขั้นสุด ตัวบ้านมีไฟฟ้า มีปลั๊ก มีมุ้งพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ห้องน้ำอยู่ด้านนอนก มีฝักบัวอาบน้ำใต้ต้นแก้ว ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ผจญภัยสุดๆ ส่วนแบบที่ 2 คือ “บ้านเญ่อ” บ้านไม้ลวดลายสวยงาม สร้างด้วยฝีมือช่างในหมู่บ้าน ตั้งอยู่บนโค้งลำธาร แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวชอุ่ม บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น ที่นอนหมอนมุ้งพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด พัดลม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เครื่องทำน้ำอุ่น สุขภัณฑ์ชักโครกแบบสมัยใหม่ และเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ได้นอนฟังเสียงธรรมชาติ เสียงน้ำ และเสียงขับกล่อมจากนกน้อย ผ่อนคลายไปกับอากาศที่เย็นสบายและสีเขียวสดจากพันธุ์ไม้ที่ขึ้นอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและการบริการจากเจ้าของที่พักสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าท้องถิ่นที่อร่อยลืม บริการผลไม้สดๆ ที่เก็บมาจากสวนที่ปลูกไว้บริเวณบ้านพัก อีกทั้งยังมีกาแฟหอมๆ และของว่างจานอร่อยไว้เสริฟอีกด้วยเช่นกัน สายๆ หน่อยก็ไปโดดน้ำ แช่น้ำ ในลำธาร หรือ เที่ยวเล่น ถ่ายรูปในชุมชนระแวกที่พักก็ได้นะเออ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำพุร้อนหินดาด, เขื่อนวชิราลงกรณ์, น้ำตกผาสวรรค์, น้ำตกผาตาด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/yerlerner/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 259 4541
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสงบใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี
Credit Photo : เญ่อเลอเหน่อ at หม่องกะลา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: