Travel Update :

เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก (Le Kuna Farm Stay)

เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก (Le Kuna Farm Stay)

Le Kuna Farm Stay บูติคฟาร์มสเตย์ท่ามกลางทุ่งนาเขียว ตั้งอยู่ในอำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของธรรมชาติ เงียบสงบ ผ่อนคลาย และร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Le Kuna Farm Stay ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลล่าสำหรับครอบครัว, บ้านต้นไม้คลาสสิก, Sweet​ Family​ ปลา​ยนา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น เบาะรองนั่ง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ และสีเขียวสบายตาจากพันธุ์ไม้ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบเป็นเซ็ตที่มาในปิ่นโตแสนน่ารัก อีกทั้งยังมีอาหารจานเด็ด ของว่างแสนอร่อย กาแฟรสละมุม พร้อมเสริฟอยู่ที่คาเฟ่ริมทุ่งนาเขียวๆ อีกด้วยเช่นกัน ​นอกจากนี้ยังมีพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม แปลงผัก และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พักอีกด้วย เท่านี้ยังไม่พอท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนรุกขชาติเมืองราด, อนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง, ถนนคนเดินไทหล่ม, พิพิธภัณฑ์หล่มศักดิ์, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/เลอ-คันนา-ฟาร์มสเตย์-คอฟฟี่-เขาค้อ-ภูทับเบิก
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 141 4666
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: