Travel Update :

เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ (The terraceview resort)

เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ (The terraceview resort)

The terraceview resort ที่พักสุดชิคตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สไตล์บูติค มาพร้อมวิวแบบพาโนรามาและคลื่นทะเลหมอกที่ลอยเอื้อยๆ มาให้ท่านชื่นชมอย่างใกล้ชิด รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีและมีอากาศที่แสนบริสุทธิ์ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้าแบบ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The terraceview resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Sweet Top View, Mountain View และ Family Room เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของธรรมชาติ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น เบาะรองนั่งนุ่มๆ ตู้เย็น มินิบาร์อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสทะเลหมอกยามเช้าพร้อมชมวิวทิวทัศน์กันแบบเต็มตา และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบเป็นเซ็ต มีทั้งอเมริกันเบรคฟาสต์ สลัด ข้าวต้ม ขนมปัง ชา กาแฟ ส่วนมื้อเย็นฟินไปกับชุดหมูกระทะหรือชาบู ในราคาเบาๆ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นๆ หน้าระเบียงห้องพักอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พักให้เช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ ลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระตำหนักเขาค้อ, จุดชมวิวทะเลหมอกวัดกองเนียน, จุดชมวิวกังหันลมเขาค้อ, ไร่สตรอว์เบอร์รี่เขาค้อ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theterraceview.khaokho/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093-372-9398
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: