Travel Update :

ซันเซท รีสอร์ท เขาค้อ (SunSet Resort Khao Kho)

ซันเซท รีสอร์ท เขาค้อ (SunSet Resort Khao Kho)

SunSet Resort Khao Kho ที่พักบรรยากาศฟิวกู๊ดดด ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสายหมอกใน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทิวเขา บรรยากาศแสนสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตัวที่พักเก๋ไก๋ด้วยสไตล์โมเดิร์นที่สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้าแบบ ABF ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     SunSet Resort Khao Kho ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Mordern deluxe room, Vintage room, Modern room เป็นต้น ห้องพักทุกห้องถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และนั่งชมธรรมชาติและสายหมอกยามเช้าอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และยังมีลานเบียร์ขนาดน่ารักๆ สำหรับนั่งดื่มพร้อมฟังเพลงชิวว์ๆ อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดวิวชมทะเลหมอกเขาตะเคียนโง๊ะ, พระตำหนักเขาค้อ, วนอุทยานน้ำตกธารทิพย์, ภูทับเบิก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SunSetResortKhaoKho/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 050 9030
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : SunSet Resort Khao Kho

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: