Travel Update :

เคปพันวา โฮเทล & สปา (Cape Panwa Hotel and Spa)

เคปพันวา โฮเทล & สปา (Cape Panwa Hotel and Spa)

Cape Panwa Hotel and Spa ที่พักหรูริมชายหาด ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบของหาดพันวา ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดภูเก็ต ที่พักแห่งนี้มาพร้อมชายหาดส่วนตัว ที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ บรรยากาศสุดผ่อนคลายรายล้อมด้วยด้วยธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดกว้างใหญ่ ตัวที่พักได้ถูกออกแบบมาอย่างมีรสนิยม ภายในเรียบหรูดูมีระดับ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและการบริการชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Cape Panwa Hotel and Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เคปสุพีเรียร์, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, เคปแอบโซลูท, พันวาลอดจ์ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ห้องแต่งตัว อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์ และธรรมชาติที่โอบล้อมอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ รวมถึงชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ/มวยไทย อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, หอชมวิวเขาขาด, สวนสัตว์ภูเก็ต, ย่านเมืองเก่าภูเก็ต, พิพิธภัณฑ์ไทยหัว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.capepanwa.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 391 123
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Cape Panwa Hotel and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: