Travel Update :

โรงแรมรัตนชล ชลบุรี (Rattanachol hotel)

โรงแรมรัตนชล ชลบุรี (Rattanachol hotel)

Rattanachol hotel ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองชลบุรี ซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยสวยจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Rattanachol hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ได้รับการดีไซน์อย่างสวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์, ห้องสวีทเตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของทัศนียภาพ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่สดชื่น และความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อยและบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสัตว์เปิดเขาเขียว, ตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี, เขาสามมุก, วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม, หาดบางแสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rattanacholhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0)38-275-602 – 5
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Rattanachol Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: