Travel Update :

เรน ชะอำ - หัวหิน (Rain Chaam Hua Hin)

เรน ชะอำ - หัวหิน (Rain Chaam Hua Hin)

Rain Chaam Hua Hin เซอร์วิสคอนโดหรูริมชายหาด ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 10 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเรียบหรูและเป็นส่วนตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rain Chaam Hua Hin ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ได้รับการดีไซน์อย่างสวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน, ดีลักซ์ บัลโคนี วิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักวิวภูเขา (Mountain View) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการจักรยาน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, เดอะเวเนเซีย หัวหิน, สวิส ชีพ ฟาร์ม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sansiri.com/condominium/rain_chaam_huahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 201 3905
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Rain Chaam Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: