Travel Update :

ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Trisara Phuket Villas & Residences)

ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Trisara Phuket Villas & Residences)

Trisara Phuket Villas & Residences ที่พักสุดหรูตั้งอยู่ในเชิงทะเลของจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศสุดโรมานต์ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์อันงดงามด้วยการผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนน้อยใหญ่นานาชนิด สมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Trisara Phuket Villas & Residences ให้บริการวิลล่าดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพักริมทะเลแบบ 6 ห้องนอน, เรสซิเดนซ์ 6 ห้องนอน วิวมหาสมุทร, โอเชียนฟรอนต์ เรสซิเดนซ์ 5 ห้องนอน, ซิกเนเจอร์ วิลลา 2 ห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศบริสุทธิ์ และความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ/มวยไทย และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดบางเทา, หาดสุรินทร์, ภูเก็ตแฟนตาซี, วัดเทพกระษัตรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/trisararesort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 310 100
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Trisara Phuket Villas & Residences

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: