Travel Update :

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ กาญจนบุรี (The River Life Resort)

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ กาญจนบุรี (The River Life Resort)

The River Life Resort รีสอร์ทกลางธรรมชาติริมโค้งน้ำแคว ถูกล้อมรอบไปด้วยขุนเขาและสายน้ำ มาพร้อมอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสุดร่มรื่นและเงียบสงบ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     The River Life Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักแบบเท่ๆแนว Industrial loft ด้วยผนังปูนขัดมัน และ อิฐเปลือย และ ห้องพัก RaftZone เป็นลักษณะแพลอยน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและวิวทิวเขาที่แสนสวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือ ตกปลา กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการคาราโอเกะ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม สนามเด็กเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาด, น้ำตกไทรโยค, ถ้ำละว้า, ถ้ำกระแซ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theriverliferesort.kanchanaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 579 5443
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : The River Life Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: