Travel Update :

มาหาสมุทร บูทีค โฮมสเตย์ (MahahSamut Boutique Homestay)

มาหาสมุทร บูทีค โฮมสเตย์ (MahahSamut Boutique Homestay)

MahahSamut Boutique Homestay ที่พักริมน้ำบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในย่านชุมชนบ้านเก่าริมน้ำประแส จ.ระยอง ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นโรงงานแปรรูปแมงกะพรุนและบ้านของคหบดีเก่าของชุมชน ถูกนำมารีโนเวทให้กลายเป็นที่พักสุดน่ารัก มาพร้อมวิวแม่น้ำประแสที่ไหลออกสู่ทะเล สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพัก ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอาหารเช้าท้องถิ่น Coffee Shop และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     MahahSamut Boutique Homestay ให้บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบมาอย่างน่ารักน่านอนหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดูเพล็กซ์ เตียงแฝด, ซูพีเรีย เตียงแฝด, ห้องพักSuperior Triple สำหรับ 3 ท่าน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้ล็อกเกอร์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับลมเย็นๆ และวิวทิวทัศน์ของสายน้ำที่ทอดยาวสุดตา อีกทั้งยังสนุกสนสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ กิจกรรมดำน้ำตื้น พายเรือ ตกปลา ตกหมึก และยังให้บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการอาหารเช้าท้องถิ่นแสนอร่อย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุเสาวรีย์สุนทรภู่, ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพร, หาดแหลมแม่พิมพ์, อ่าวไข่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pg/MahahSamut/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 653 4123
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : มาหาสมุทร MahahSamut Boutique Homestay Paknamprasae

บทความที่เกี่ยวข้อง