Travel Update :

เดอ ฮัก โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (De Hug Hotel & Residence)

เดอ ฮัก โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (De Hug Hotel & Residence)

De Hug Hotel ที่พักดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงราย-แม่ฟ้าหลวงโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Hug Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดูเพล็กซ์สวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋ว บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสิงห์ปาร์ค, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดร่องขุ่น, วัดร่องเสือเต้น, ถนนคนเดินเชียงราย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/DeHugHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 135 5600
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : De Hug Hotel เดอ ฮัก โฮเทล เชียงราย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: