Travel Update :

แอนตา เรสซิเดนซ์ แอต แอสตรา (Anta Residence @ Astra)

แอนตา เรสซิเดนซ์ แอต แอสตรา (Anta Residence @ Astra)

Anta Residence @ Astra ที่พักหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลสุดสะดวกใกล้สนามบิน ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Anta Residence @ Astra ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น อพาร์ตเมนต์แบบ 1, 2 ห้องนอน และ อพาร์ตเมนต์พร้อมวิวสวน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่งดงามของทัศนียภาพ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น ไมโครเวฟ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารไทยและเทศรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูท่าแพ, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, สะพานเม็งราย, วัดพระสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/antaresidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 856 8218
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Anta Residence at Astra

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: