Travel Update :

บอสโซเทล เชียงใหม่ (Bossotel Chiang Mai)


บอสโซเทล เชียงใหม่ (Bossotel Chiang Mai)


Bossotel Chiang Mai ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายของเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเรียบหรูดูมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bossotel Chiang Mai ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่สอดแทรกความเรียบหรูไว้ในทุกรายละเอียดหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงสองชั้น, ห้องควีนพร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์โมเดิร์นเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์คลาสสิค เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน การแสดงดนตรีหรือถ่ายถอดสดกีฬา ชั้นเรียนโยคะ/อาหาร และยังให้บริการสปาและศูนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋ว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานเหล็ก, ประตูเชียงใหม่, วัดเจดีย์หลวง, ตลาดอนุสาร, ม่อนแจ่ม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bossotelchiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 249 045
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Bossotel Chiang Mai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: