Travel Update :

เวลานิทรา (Vera Nidhra)

เวลานิทรา (Vera Nidhra)

Vera Nidhra บีแอนด์บีสไตล์บูติก มาพร้อมดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ในเขตคลองสาน ใกล้สถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรีโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันอย่างงดงาม บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vera Nidhra ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้อง Standard Double Room เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการจองตั๋วชมการแสดงหรือท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไอคอนสยาม, อนุสาวรีย์วงเวียนใหญ่, วัดยานนาวา, วัดอรุณ, พระบรมมหาราชวัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/veranidhrabangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 546 2455
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Vera Nidhra

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: