Travel Update :

เคสสตัดดี้ อโศก (Case Study Asoke)

เคสสตัดดี้ อโศก (Case Study Asoke)

Case Study Asoke โฮสเทล & คาเฟ่ สุดชิค ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 12 ถนนอโศกมนตรี กรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกด้วยเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Loft เน้นโครงสร้างที่โปร่ง โล่ง สบาย หรูหราด้วยการตกแต่งภายในโดยใช้เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นเป็นหลัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร คีอฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Case Study Asoke ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเบเกอร์รี่อบใหม่ เครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านคำเที่ยง, ถนนอาหรับ กรุงเทพ, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เทอร์มินอล 21 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/casestudyasoke/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 001 7000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Case Study Asoke

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: