Travel Update :

วาลีวิลล่า (Vali Villa Bangkok)

วาลีวิลล่า (Vali Villa Bangkok)

Vali Villa Bangkok ที่พักดีไซน์เนี๊ยบ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกไว้ได้อย่างลงตัว แฝงความหรูหราด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทยไว้ในทุกรายละเอียด ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารเพียงนิดเดียว ใกล้ร้านอาหาร สถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของอีกอีกเช่นกัน บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vali Villa Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีท, ห้องสวีทจูเนียร์พร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศดีๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร, หอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร, ตลาดกลางคืนถนนข้าวสาร, วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร, สวนสันติชัยปราการ, วัดพระแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.valivilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 281 7544
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Vali Villa Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: