Travel Update :

เกาะเต่า ลอฟต์ โฮสเทล (Koh Tao Loft Hostel)


เกาะเต่า ลอฟต์ โฮสเทล (Koh Tao Loft Hostel)


Koh Tao Loft Hostel โฮสเทลชิคๆ เท่ๆ เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ในเกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี ใกล้กับท่าเรือส่งเสริมและหาดแม่หาดเพียง 300 เมตร อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น แหล่งช็อปปิ้ง และสถานบันเทิงอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ โดดเด่นด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย เช่น บริการท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Koh Tao Loft Hostel ให้บริการห้องพักสะอาดสะอ้านพร้อมการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักปรับอากาศรวมชายหญิง, ห้องพักพัดลมรวมชายหญิง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ wifi อินเทอร์เน็ต เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการทัวร์ บริการจักรยานให้เช่า รวมไปถึงบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวจันทร์สม, หาดทรายนวล, จุดชมวิวเขาจอห์น – สุวรรณ, ไอส์แลนด์ มวยไทย, เกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kohtaolofthostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 702 7631
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Koh Tao Loft Hostel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: