Travel Update :

เดอะ ซีรีส์ รีสอร์ต เขาใหญ่ (The Series Resort Khaoyai)

เดอะ ซีรีส์ รีสอร์ต เขาใหญ่ (The Series Resort Khaoyai)

The Series Resort Khaoyai รีสอร์ทสวยหรูชวนฝัน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสมบรูณ์ รายล้อมด้วยร่มเงาแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้โดดเด่นทั้งด้านการออกแบบดีไซน์ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการบริการชั้นเลิศ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ท่านจะได้รับความสะดวกสบายไปกับการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Series Resort Khaoyai ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น โอเรียนทอล วิง (Oriental Wing), คาโนปี (Canopy), โอเรียนทอล (Oriental) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม บริการภาพยนตร์แบบ On-demand โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย, ฝรั่งเศส, เมดิเตอร์เรเนียน, ซีฟู้ด, ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ตลอดวันที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้, สวนกุหลาบคลังพนา, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theseriesresortkhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 081 222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Series Resort Khaoyai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: