Travel Update :

พินนาเคิ้ล ลุมพินี พาร์ค (Pinnacle Lumpinee Park Hotel)

พินนาเคิ้ล ลุมพินี พาร์ค (Pinnacle Lumpinee Park Hotel)

Pinnacle Lumpinee Park Hotel โรงแรมคุณภาพตั้งอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ บริเวณเขตสาธร ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า อีกทั้งยังใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ลุมพินีโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pinnacle Lumpinee Park Hotel ให้บริการห้องพักสวยหรูที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันร่วมสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, Pinnacle Double or Twin Room, ห้องสวีท Pinnacle เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนลุมพินี, สวนเบญจกิตติ, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, อัมรินทร์พลาซ่า, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pinnaclelumpineeparkhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 287 0111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี


Credit Photo : Pinnacle Lumpinee Park Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: