Travel Update :

กระท่อมกลางนา (Kratom Klang Na) ที่พักสุดชิลล์บรรยากาศฟิวกู๊ดดด!!


กระท่อมกลางนา (Kratom Klang Na) ที่พักสุดชิลล์บรรยากาศฟิวกู๊ดดด!!


กระท่อมไม้ไผ่กลางทุ่งนาแห่งนี้ตั้งอยู่ติดริมลำธารเล็กๆ ในอำเภอกัลยาฯ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอำเภอนี้ถูกการันตีว่าเป็นป่าสนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ยิ่งในช่วงฤดูหนาวดินแดนกลางหุบเขาแห่งนี้ จะถูกปกคลุมไปด้วยม่านหมอกและสายลมอันหนาวเย็น ไม่ว่าใครที่ได้มาเยือนจะต้องประทับใจกับสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน!!


     กระท่อมกลางนา Kratom Klang Na เปิดให้เข้าพักทุกช่วงปลายฝนต้นหนาวของปี ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ อากาศเย็นๆ พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและความเงียบสงบ ตัวที่พักเป็นกระท่อมไม้ไผ่หลังใหญ่ สามารถเข้าพักได้ทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ หรือมากันยกแก๊งค์ ภายในตัวบ้านสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย มาพร้อมที่นอน หมอน มุ้ง และชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น ห้องน้ำในตัว พื้นที่นั่งเล่น ครัวขนาดกะทัดรัด พื้นที่รับประทานอาหาร ระเบียงขนาดกว้างขวางไว้นั่งเล่นนอนเล่นพร้อมชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีอ่างแช่น้ำ แคมป์ไฟ ไว้สำหรับปาร์ตี้กับครอบครัวหรือแก๊งค์เพื่อนซี้อีกเช่นกัน ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายกายใจเพื่อให้ธรรมชาติได้บำบัดอย่างเต็มที่ ได้สัมผัสลมเย็นๆ ในยามเช้า พลางนั่งจิบเครื่องดื่มอุ่นๆ พร้อมชมสายหมอกที่ลอยเอื่อยๆ พลบค่ำนอนชมแสงจันทร์แสงดาวฟังเสียงจิ้งหรีดเรไรขับกล่อมอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสจากเมืองใหญ่อย่างแน่นอน


     นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมือง ซึ่งท่านสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานนัก เช่น ชุมชนบ้านจันทร์, น้ำตกโป่งสะแยง, อ่างอนุรักษ์พันธุ์ปลาห้วยฮ่าง, สวนป่าหลวงวัดจันทร์, หมู่บ้านแม่ตะละม้ง (กลุ่มหัตถกรรมตีมีด) เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/KratomKlangNa/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 433 1478
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้ชิดธรรมชาติ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : กระท่อมกลางนา / Kratom Klang Na


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: