Travel Update :

พีเอ็กซ์ 122 ดีเบสท์ โฮเทล (PX122 DBest Hotel)

พีเอ็กซ์ 122 ดีเบสท์ โฮเทล (PX122 DBest Hotel)

PX122 DBEST HOTEL ที่พักเก๋ไก๋โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น และห่างจากสถานีขนส่งเพียง 1 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นโรงบ่มยาสูบเก่าแก่ ถูกรังสรรค์ให้ออกมาเป็นที่พักสวยหรู เก๋ไก๋ด้วยดีเทลเท่ๆ แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวสดสบายตา สร้างบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     PX122 DBEST HOTEL ให้บริการห้องพักสวยสะดุดตามาพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก บริการจักรยาน แกลเลอรีจัดแสดงงานศิลปะ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น, เอเชีย, ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างกาดน่าน, วัดพระธาตุแช่แห้ง, ไนท์บาซาร์ ถนนคนเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PX122-ดีBest-hotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 925 4365
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : PX122 DBEST HOTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: