Travel Update :

อินิอาลา บีช เฮาส์ (Iniala Beach House)

อินิอาลา บีช เฮาส์ (Iniala Beach House)

Iniala Beach House ที่พักสุดหรูตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวบริเวณหาดนาใต้ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 30 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมอันงดงามที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว บรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมวิวทะเลอันดามันสุดลูกหูลูกตา สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Iniala Beach House ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่แทรกความสวยหรูไว้ในทุกรายละเอียดหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น คอลเลคเตอร์สวิลลา 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, เพนต์เฮาส์แบบหนึ่งห้องนอน, วิลลาไซแอม 3 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลาบีอานก้า 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวรายล้อมด้วยธรรมชาติที่งดงาม ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ความร่มรื่นเขียวขจี และความสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือ ความบันเทิงยามเย็น และยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ สวนหย่อม สนามเด็กเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง ร้านค้าในสถานที่ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย อาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารนานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานสารสิน, หาดทรายแก้ว, น้ำตกโตนไพร, สวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.iniala.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 451 456
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Iniala Beach House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: