Travel Update :

แคมป์ไซส์ รีสอร์ท (Campsite Resort)

แคมป์ไซส์ รีสอร์ท (Campsite Resort)

Campsite Resort ที่พักริมผาตั้งอยู่บนยอดเขายายเที่ยง ในอำเภอสีคิ้ว นครราชสีมา ที่พักถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมความสวยงามของสายหมอกและวิวทิวเขาอันงดงาม ตัวที่พักเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในแคปซูลรูปแบบใหม่ บรรยากาศโดยรอบสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Campsite Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Eco Villa, Eco Deluxe, Eco Studio, Eco Box, Capsule&Tent เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวรายล้อมด้วยร่มเงาไม้สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายลม สายหมอก และแสงแดดอุ่นๆ ยามเช้า อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ การแสดงดนตรีสด การฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน รวมไปถึง พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง ร้านค้าในสถานที่ และยังให้บริการอาหารเช้า ตลอดจนอาหารไทยรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขื่อนลำตะคอง, ตลาดน้ำเขาใหญ่, พิชญ์เขาวงกต, เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/campsitekhaoyaithieng/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 379 4142
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Campsite Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: