Travel Update :

บ้านในหมง Treehouse (Bannaimong Treehouse)

บ้านในหมง Treehouse (Bannaimong Treehouse)

Bannaimong Treehouse โฮมสเตย์สุดชิลล์ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม มาพร้อมลำธารใสเย็นสบาย และความเงียบสงบสุดผ่อนคลาย ที่พักแห่งนี้เดินทางสะดวกสบายห่างจากตัวเมืองระนองเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้า รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bannaimong Treehouse ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Tiny cabin กระท่อมไม้สน, บ้านหลังคาดาว, บ้านระเบียงฝน, บ้านระเบียงน้ำ, บ้านระเบียงไม้ Loft cabin เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแวดล้อมด้วยความเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงขากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ สายลม และความสดชื่นของอากาศที่แสนบริสุทธิ์ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำในลำธาร เดินชมธรรมชาติ หรือจะแช่ตัวในอ่างน้ำแร่ ทางที่พักก็มีบริการ นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแสนอร่อย เครื่องดื่มรสดีพร้อมด้วยชุดบาบีคิวปิ้งย่างไว้บริการผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระราชวังรัตนรังสรรค์, บ่อน้ำร้อนและสวนรุกขชาติรักษะวาริน, น้ำตกปุญญบาล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bannaimong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 497 4999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : บ้านในหมง Treehouse

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: