Travel Update :

โรงแรมเวล กรุงเทพฯ (Well Hotel Bangkok)

โรงแรมเวล กรุงเทพฯ (Well Hotel Bangkok)

Well Hotel Bangkok โรงแรมหรูตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศก สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทเพียง 500 เมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Well Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมความทันสมัยในทุกรายละเอียด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมทัศนียภาพอันสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงสปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวด ซาวน่า และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย อเมริกา เอเชีย นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเทอร์มินอล 21, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, สวนเบญจสิริ, อัมรินทร์พลาซ่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.wellhotelbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 127 5995
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Well Hotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: