Travel Update :

เช เพียร่า รีสอร์ท วังน้ำเขียว (Chez Piera Resort)

เช เพียร่า รีสอร์ท วังน้ำเขียว (Chez Piera Resort)

Chez Piera Resort รีสอร์ทท่ามกลางสายหมอกถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ตั้งอยู่ในอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น มาพร้อมอากาศที่แสนสดชื่นและมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ ครบครันด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chez Piera Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพักส่วนตัว 4 ห้องนอน, บังกะโลแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องสวีทพร้อมอ่างสปา, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณรีสอร์ท พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น ลานอเนกประสงค์ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องคาราโอเกะ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงกิจกรรมพายเรือ ขี่จักรยาน และบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนบริการอาหารไทย อเมริกา เอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหาร Restuarant de Piera ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขื่อนลำพระเพลิง, เขาแผงม้า, ตลาดน้ำเขาใหญ่, ไร่ไวน์อัลซิดินี่, ศูนย์พันธุกรรมป่าไม้และ อุทยานพระราม9 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chezpieraresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 826 3956
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : เช เพียร่า รีสอร์ท วังน้ำเขียว

บทความที่เกี่ยวข้อง