Travel Update :

โอลีฟ ทรี พัทยา โฮเทล (Olive Tree Pattaya Hotel)

โอลีฟ ทรี พัทยา โฮเทล (Olive Tree Pattaya Hotel)

Olive Tree Pattaya Hotel ที่พักดีไซน์สวยตั้งอยู่ในนาจอมเทียน ห่างจากหาดจอมเทียนประมาณ 6 กม. การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งได้อย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Olive Tree Pattaya Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ ห้องมาตรฐานเตียงแฝด ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด บริการทำความสะอาดประจำวัน บริการรถยนต์เช่า ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างมิโมซ่า พัทยา, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, วัดเขาดิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/olivetreepattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 255 188
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Olive Tree Pattaya Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: