Travel Update :

เดอะริยาด ระยอง (The Ryad Rayong)

เดอะริยาด ระยอง (The Ryad Rayong)

The Ryad Rayong บูติคโฮเทลริมหาดบรรยากาศส่วนตัว หรูหราด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมรอคโค ตั้งอยู่ริมชายหาดในอำเภอแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Ryad Rayong ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล, ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทพร้อมวิวสวน, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับปิกนิก ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนพฤกษศาสตร์ระยอง, อนุสาวรีย์สุนทรภู่, สะพานรักษ์แสม, เกาะมันนอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theryadrayong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 020 305
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Ryad Rayong

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: