Travel Update :

ดำเนินพวา รีสอร์ทบ้านต้นไม้ (Damnernpawa resort)

ดำเนินพวา รีสอร์ทบ้านต้นไม้ (Damnernpawa resort)

Damnernpawa resort ที่พักริมน้ำสุดเก๋ไก๋ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ ใน อ.บางคนที เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋สวยงามในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Damnernpawa Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านต้นไม้จากุชชี่ เป็นห้องพักที่มาพร้อมอ่างจากุชชี่ส่วนตัวขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าของหน้าบ้าน กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยถึง 63 ตารางเมตร พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี สุขภัณฑ์แบบไฟฟ้า ผ้าม่านไฟฟ้า ทีวี ขนาด 65 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ฯลฯ แบบที่ 2 คือ บ้านฮอบบิท เป็นห้องพักรูปทรงน่ารักๆ ถูกปกคลุมด้วยพรรณไม้และดอกไม้ด้านข้าง มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกะทัดรัด 28 ตารางเมตร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ชัดเจน ในขณะที่ บ้านท่อ เป็นห้องพักคล้ายกับอยู่ในอุโมงค์ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 29 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอีกเช่นกัน


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แปลกใหม่ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ และบรรยากาศดีๆ ที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำอัมพวา, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์, วิวงาม-น้ำสวย อุทยานเรียนรู้ปัญญาประดิษฐ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ดำเนินพวา-รีสอร์ทบ้านต้นไม้-
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 715 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดีCredit Photo : ดำเนินพวา รีสอร์ทบ้านต้นไม้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: