Travel Update :

เดอะ ซเลท (The Slate)

 


เดอะ ซเลท (The Slate)


The Slate รีสอร์ทสุดหรูโดดเด่นด้วยสไตล์อินดัสเตรียลที่ผสานความงดงามของธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนบริเวณหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งด้านการออกแบบดีไซน์ การบริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Slate ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, วิลลาหนึ่งห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องพูลสวีท, ห้องสวีท Pearl Bed Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โคมไฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความงดงามของธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วรีสอร์ท พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา โต้คลื่น พายเรือ ช่วงแฮปปี้อาวร์ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย Kid Clud รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล, วัดพระทอง, อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, น้ำตกบางแป ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.theslatephuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 327 006
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Slate


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: