Travel Update :

มานะไทย เขาหลัก (Manathai Khao Lak)


มานะไทย เขาหลัก (Manathai Khao Lak)


Manathai Khao Lak ที่พักสวยหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวในเขาหลัก ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มาพร้อมวิวมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นแวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Manathai Khao Lak ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น พูลวิลลา, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องพักสำหรับครอบครัว, ห้องจูเนียร์สวีท, ดีลักซ์การ์เดนท์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมกับทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โคมไฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ และธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วรีสอร์ท พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกสายรุ้ง, แหลมปะการัง, อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิรัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.manathai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 658 5865
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Manathai Khao Lak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: