Travel Update :

ชลา นัมเบอร์ 2 อาร์ต แอนด์ แกลเลอรี (Chala Number 2 Art and Gallery)


ชลา นัมเบอร์ 2 อาร์ต แอนด์ แกลเลอรี (Chala Number 2 Art and Gallery)


Chala Number 2 Art and Gallery ที่พักแสนน่ารักเก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง ประดับประดาด้วยภาพวาดและงานศิลปะที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chala Number 2 Art and Gallery ให้บริการห้องพักน่ารักน่านอนที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะและภาพวาดเก๋ๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความบันเทิงยามเย็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องสมุด มุมถ่ายรูปสวยๆ และยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการโทรปลุก ศูนย์ธุรกิจ และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างประตูท่าแพ, หอศิลปวัฒนธรรม, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดพันเตา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chalanumber2/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 278 795
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Chala No. 2


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: