Travel Update :

ซาร่า บีชฟร้อนต์ บูทีค รีสอร์ท ชุมพร (Sara Beachfront Boutique Resort, Chumphon)ซาร่า บีชฟร้อนต์ บูทีค รีสอร์ท ชุมพร (Sara Beachfront Boutique Resort, Chumphon)


Sara Beachfront Boutique Resort รีสอร์ทบรรยากาศโรแมนติกตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบในจังหวัดชุมพร การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากสนามบินชุมพรด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที อีกทั้งยังร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่พักได้อย่างสวยงามร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sara Beachfront Boutique Resort ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล, CLUB SUITES, ESTATE SUITES เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์แฮนด์ เมด ไม้สักคุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เดย์เบด ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทะเลที่สวยงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ดีกอล์ฟ ขี่จักรยาน เดินป่า และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษได้ตลอดทั้งวันที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาดินสอ, หาดทุ่งวัวแล่น, แหลมปะทิว, อ่าวทุ่งซาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.sara-resort-chumphon.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 886 1793
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sara Boutique Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: