Travel Update :

โรงแรมโคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต (Hotel Clover Patong Phuket)


โรงแรมโคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต (Hotel Clover Patong Phuket)


Hotel Clover Patong Phuket โรงแรมทันสมัยโดดเด่นด้วยดีไซน์โฉบเฉียว ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมบริเวณหาดป่าตอง ซึ่งเป็นย่านสุดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee shop บาร์ ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Hotel Clover Patong Phuket ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ได้รับการดีไซน์อย่างสวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องดีลักซ์จากุชชี่, ห้องดีลักซ์เตียงคู่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องสุพีเรียร์พร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงของเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ เครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนบางลา, สนามมวยป่าตอง, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hotelcloverpatongphuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 685 089
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Hotel Clover Patong Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: