Travel Update :

ตาแหวน บีช รีสอร์ต (Tawaen Beach Resort)


ตาแหวน บีช รีสอร์ต (Tawaen Beach Resort)


Tawaen Beach Resort ที่พักสุดชิคมาพร้อมบรรยากาศชิวว์ๆ ตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวนของเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์บูติค เน้นโทนสีสดใสเพื่อสร้างความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้กับผู้เข้าพัก บรรยากาศภายในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ด้านหลังติดภูเขา ด้านหน้าติดทะเล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร Coffee shop บาร์ ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Tawaen Beach Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซีวิว, ห้องแฟมิลี่, ห้องแสตนดาร์ดสำหรับ 2-4 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงของเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ได้สัมผัสกับธรรมชาติและวิวทะเลที่กว้างใหญ่อย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ อีกทั้งยังให้บริการอาหารทะเลสดๆ อาหารไทยรสจัดจ้าน เครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาพระใหญ่, เกาะล้าน, หาดดงตาล, วังสามเซียน, สวนสนุกพัทยาปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Tawaenbeachresortkohlarn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085-699-9683
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Tawaen Beach Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: