Travel Update :

สมันธิตา รีสอร์ท (Samunthitar Resort)


สมันธิตา รีสอร์ท (Samunthitar Resort)


Samunthitar Resort ที่พักดีไซน์สวยท่ามกลางสายหมอกมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติ ตั้งโดดเด่นอยู่ในเขาค้อ - ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนโรแมนติก มีอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี สงบร่มรื่นรายล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Samunthitar Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงของเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่แสนสดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ สนามเด็กเล่น และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, Weapon Museum, พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก, พระตำหนักเขาค้อ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/samunthitarresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 421 1717
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : สมันธิตารีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: