Travel Update :

บ้านหมอกบุรี เขาค้อ (Mhork buri resort)


บ้านหมอกบุรี เขาค้อ (Mhork buri resort)


Mhork buri resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ตั้งอยู่ในเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mhork buri resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงควีนไซส์, ดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงของเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสดีและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ, พระตำหนักเขาค้อ, อ่างเก็บน้ำรัตนัย, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MhorkBuri/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 829 1953
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : บ้านหมอกบุรี เขาค้อ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: