Travel Update :

แฟมิลี เฮาส์ เซน บูทิก รีสอร์ท (Family House Zen Boutique Resort)


แฟมิลี เฮาส์ เซน บูทิก รีสอร์ท (Family House Zen Boutique Resort)


Family House Zen Boutique Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยท่ามกลางความร่มรื่นของสวนสวยถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม ตั้งอยู่ในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้สถานีขนส่งเพียง 200 เมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Family House Zen Boutique Resort ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงของเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือพบปะสังสรรค์ รวมถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการของว่าง เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินปาย, น้ำตกแพมบก, น้ำพุร้อนท่าปาย, วัดพระธาตุแม่เย็น, วัดน้ำฮู ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/familyhousezen/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 541 3304
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Family House Zen Boutique Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: