Travel Update :

แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์ (Vann Bangkok Boutique House)


แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์ (Vann Bangkok Boutique House)


Vann Bangkok Boutique House โฮสเทลแสนอบอุ่นมาในคอนเซ็ปต์ Boutique House ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ย่านสาธุประดิษฐ์ ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vann Bangkok Boutique House ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง One Bed Suite, ห้อง Triple Bed Room, ห้องพักรวมชายหญิง 4 เตียง และ ห้องพักรวมแบบ 8 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงของเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่นพูดคุย อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ รวมถึง Vann Caf? คาเฟ่เก๋ๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มรสดี ของว่างแสนอร่อย และเบเกอร์รี่อบใหม่ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างคาลิปโซ่ คาบาเร่, เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์, บ้านหม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vannbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 041 6993
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Vann Bangkok Boutique House


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: