Travel Update :

ลิตเติ้ล เฟรนด์ บียอน บี แอนด์ บี (Little Friend Beyond B&B)


ลิตเติ้ล เฟรนด์ บียอน บี แอนด์ บี (Little Friend Beyond B&B)


Little Friend Beyond B&B โฮสเทลท่ามกลางสวนสวยกลางใจเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านเพชรบุรี ซึ่งเป็นย่านที่สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยตัวอาคาร 3 ชั้นเล่นระดับ ที่ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างเก๋ไก๋โดยผสมผสานความทันสมัยและหลอมรวมธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Little Friend Beyond B&B ให้บริการห้องพักแสนสวยด้วยแนวคิดแบบ Eco Friendly ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น “Squirrel Suite” ห้องนี้คือตัวแทนของคุณกระรอกมีนิสัยสนุกสนาน ซุกซน มีหน้าต่างเปิดรับทิวทัศน์เพื่อชื่นชมทัศนียภาพภายนอก และ “Magpie Suite” ห้องนกกางเขนผู้มีรสนิยมและสง่างาม ห้องพักสไตล์โมเดิร์น อบอุ่นและรักความเป็นส่วนตัว ในขณะที่ “Butterfly Mini Suite” เป็นตัวแทนของผีเสื้อแสนสวย รักในสีสันฉูดฉาด ภายในเลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์สีสดใส เสมือนมีหมู่มวลดอกไม้และผีเสื้ออยู่รอบตัวคุณ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วนและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ได้สัมผัสความร่มรื่นเขียวขจีและบรรยากาศดีๆ ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการห้องอาหาร & Café สุดเก๋ ที่เสริฟเมนูแสนอร่อยพร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยม เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศที่แสนสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะคอมมอนส์, โชว์ ดีซี, ซีนสเปซ, สถานบันเทิงและร้านอาหารย่านทองหล่อ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/littlefriendscoffee/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 959 4441
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋และบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Little Friend Beyond B&B


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: