Travel Update :

บ้านหิรัณยกุล (Hiranyakul House)


บ้านหิรัณยกุล (Hiranyakul House)


Hiranyakul House บูทีคโฮเทลสุดคลาสสิคตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากพระบรมมหาราชวังเพียง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่สำคัญๆ ของเมือง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกเช่นเดียวกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เก๋ไก๋ด้วยตึกโบราณสีชมพูหวานชวนฝัน สร้างความรู้สึกอบอุ่น ละมุน พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hiranyakul House ให้บริการห้องพักหรูสุดคลาสสิคที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องสวีทพร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องสุพีเรียร์สวีท, สตูดิโอดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นเงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์โดยรอบอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารไทยรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดกลางคืนถนนข้าวสาร, หอศิลป์แห่งชาติ, วัดพระแก้ว, ภูเขาทอง, พระราชวังดุสิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hiranyakulhouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 057 9553
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Hiranyakul บ้านหิรัณยกุล


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: