Travel Update :

บ้านสวนคุณตา แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท (Baansuan Khunta & GOLF Resort)


บ้านสวนคุณตา แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท (Baansuan Khunta & GOLF Resort)


Baansuan Khunta & GOLF Resort ที่พักดีไซน์สวยท่ามกลางแมกไม้น้อยใหญ่เขียวขจี ให้บรรยากาศของธรรมชาติที่แสนจะสดชื่น ตั้งอยู่ในอำเภอวารินชำราบ ซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกสบายใกล้ศูนย์การค้า สถานที่สำคัญ และห่างจากสนามบินอุบลราชธานีเพียง 7 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเรียบหรูและมีความเป็นส่วนตัว มาพร้อมสนามกอล์ฟ พาสาม 9 หลุม ภายในสถานที่ อีกทั้งยังครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baansuan Khunta & GOLF Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานสำหรับสี่ท่าน, ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงามตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นเงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สนามกอล์ฟ ห้องฟิตเนส ห้องคาราโอเกะ สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์ธุรกิจ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อยและบริการอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทุ่งศรีเมืองอุบล, วัดพระธาตุหนองบัว, เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baansuankhunta.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 045 268 290
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : บ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: