Travel Update :

แอล โฮเต็ล ขอนแก่น (L Hotel Khon Kaen)


แอล โฮเต็ล ขอนแก่น (L Hotel Khon Kaen)


L Hotel Khon Kaen ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีในจังหวัดขอนแก่น ห่างจากสวนสาธารณะบึงแก่นนครเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเรียบหรูแต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้า อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     L Hotel Khon Kaen ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 78 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Superior Double Room, Superior Twin Room, Deluxe Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นเงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีและบรรยากาศดีๆ ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม สวนหย่อม สนามเด็กเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องฟิตเนส ห้องสมุด รวมถึงร้านค้าในสถานที่ ร้านเสริมสวย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารไทยท้องถิ่นพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลายที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แห่งชาติขอนแก่น, สวนรัชดานุสรณ์, ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น, พระธาตุขามแก่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Lhotelkhonkaen/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 903 0344
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : L Hotel Khon Kaen


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: