Travel Update :

เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี (De Princess Hotel Udon Thani)


เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี (De Princess Hotel Udon Thani)


De Princess Hotel Udon Thani โรงแรมสวยหรูตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้สถานีขนส่ง ศูนย์การค้า สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินอุดรธานีเพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Princess Hotel Udon Thani ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีท, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักถูกตกแต่งอย่างปราณีตสวยงามตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นเงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ล็อบบี้บาร์ ห้องสมุด ศูนย์บริการธุรกิจ บริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตกรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสาธารณะหนองประจักษ์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี, ยูดีทาวน์, Udon Thani Provincial Mesuem, วัดป่าบ้านตาด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.deprincesshotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 204 444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : De Princess Hotel Udon Thani


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: