Travel Update :

เขาค้อคีรีธารา (khaokao keree tara)


เขาค้อคีรีธารา (khaokao keree tara)


khaokao keree tara ที่พักท่ามกลางธรรมชาติตั้งอยู่ในเขาค้อ ห่างจากพระตำหนักเขาค้อเพียง 6 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบแวดล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้า อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     khaokao keree tara ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องคิงพร้อมวิวสวน, เต็นท์พักส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นเงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ ที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สแน็กบาร์ ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาตะเคียนโง๊ะ, พิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ, อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง, พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kereetara/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 964 6544
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : khaokao keree tara


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: